TAN HOANG MINH GROUP

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN


Trong những năm tiếp theo, bên cạnh việc kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản cao cấp, đóng góp cho xã hội những công trình mang tính biểu tượng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ có bước ngoặt mới, tạo nên đột phá trong kinh doanh. Song song với những dự án để đời, ghi dấu trong kiến trúc Hà Nội với số lượng sản phẩm mang dấu ấn riêng của Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ kiến tạo thêm những công trình chất lượng, đẳng cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng – những ai mong muốn được sở hữu một công trình cao cấp, chất lượng và giá thành hợp lý.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH MỚI

01.

Sản xuất Bê tông – Vật liệu xây dựng

Xây dựng nhà máy trạm trộn bê tông, nhà máy đá tự nhiên mang thương hiệu THM Concrete.

 

02.

Sản xuất đồ nội thất

Xây dựng nhà máy sản xuất cửa, sàn, tủ bếp, đồ nội thất,… mang thương hiệu THM Furniture.

 

03.

Phát triển chuỗi trung tâm thương mại, vui chơi giải trí

Dự kiến xây dựng 50 – 100 trung tâm thương mại mang thương hiệu THM Retail và phát triển khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim… mang thương hiệu THM Entertainment..

 

04.

Phát triển chuỗi Văn phòng, Khách sạn cho thuê

Dự kiến xây dựng hệ thống 50 tòa văn phòng cho thuê trong phân khúc hạng A & B tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số các tỉnh thành trên cả nước.

 

05.

Quản lý vận hành Tòa nhà

Thành lập và phát triển Công ty cổ phần quản lý bất động sản ALG, trực tiếp quản lý, vận hành và khai thác các dự án của Tân Hoàng Minh, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, tương ứng với tiêu chuẩn chất lượng dự án cảu Tân Hoàng Minh.

 

06.

Phân phối và môi giới bất động sản

D’ Land – Công ty trực tiếp phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.