THƯ NGỎ TỪ CHỦ TỊCH – TỔNG GIÁM ĐỐC

” Thay đổi để tạo bước tiến mới “

Kính thưa Quý vị,

Nền kinh tế Việt Nam trong hơn 20 năm qua kể từ khi đổi mới đã không ngừng phát triển về mọi mặt. Ngành bất động sản Việt Nam những năm qua đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, các phân khúc bắt đầu hình thành rõ nét hơn. Thị trường cho các sản phẩm có chất lượng cao cấp đích thực vẫn còn rộng mở cho những ai có đủ đam mê và sự can đảm để theo đuổi tới cùng.

Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình gần 30 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Tân Hoàng Minh tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất trong các lĩnh vực như kinh doanh xuất nhập khẩu, sản xuất đồ nội thất mây tre cao cấp, kinh doanh khách sạn và dịch vụ vận tải công cộng bằng taxi.

Trong vòng 10 năm trở lại đây Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực Tài chính và Bất động sản, trong đó kinh doanh bất động sản được xác định là hoạt động chính của Tập đoàn. Việc tập trung, nghiên cứu và phát triển các dự án với những ý tưởng hoàn toàn khác biệt nhằm đóng góp cho thị trường những “đột phá” mới, đồng thời cống hiến cho Thủ đô những tác phẩm nghệ thuật trên các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và quy hoạch đô thị…

Các sản phẩm bất động sản cao cấp mà chúng tôi hướng đến đều phải hội tụ đủ 5 yếu tố:

  1. 1) Vị trí đắc địa
  2. 2) Thiết kế, quy hoạch đồng bộ
  3. 3) Vật liệu và trang thiết bị sử dụng cao cấp
  4. 4) Chất lượng thi công và xây dựng hàng đầu
  5. 5) Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp

Để làm được điều này chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định cạnh tranh bằng uy tín và sự khác biệt. Với phương châm “TIẾN ĐỘ – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG – ĐAM MÊ – HOÀN HẢOTập đoàn Tân Hoàng Minh đã lựa chọn các khu đất được xem là đắc địa ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… để đầu tư xây dựng các công trình theo triết lý kinh doanh xuyên suốt, xem đó như là một tiền đề vững chắc để làm ra các sản phẩm như mục tiêu mình hướng đến.

Bằng nỗ lực, tư duy, trí tuệ, đam mê của mỗi cá nhân và sự đoàn kết của cả một tập thể, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cam kết phát triển các dự án bất động sản có chất lượng cao, có giá trị nghệ thuật trong kiến trúc, góp phần tạo ra diện mạo mới về đô thị cho Thủ đô và đáp ứng các nhu cầu xã hội. Chúng tôi cam kết phục vụ và đồng hành cùng khách hàng cao cấp – những người đã và đang làm nên những biến đổi quan trọng trong dòng chảy kinh tế, chính trị, văn hóa của đất nước.

Trân trọng!
CHỦ TỊCH -TGĐ TÂN HOÀNG MINH GROUP

ĐỖ ANH DŨNG