Ecopark 2022 giới thiệu Meraki Residences

Với kinh nghiệm gần 20 năm đầu tư thiết kế cảnh quan và không gian sống, Ecopark đã đạt nhiều thành tựu lớn như: khu đô thị tốt nhất châu á, giải thưởng khu đô thị xây dựng cộng đồng ….  Hiện tại Ecopark tiếp tục triển khai xây dựng hoàn thiện khu đô thị kiểu mẫu của mình. 

khu đô thị Ecopark

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng, mới đây trong năm 2022 Ecopark đã triển khai dự án mới. Đây không chỉ là dự án bất động sản thông thường. Đây là dự án mà Ecopark xác định sản phẩm dự án mang ý nghĩa nhân văn. 

Kết hợp các tiện ích tại khu đô thị Ecopark, dự án được lấy tên Meraki Residences. Đây là sản phẩm bất động sản tình thân đầu tiên tại Ecopark. Meraki Ecopark không chỉ là nhà, đây còn là món quà mà Ecopark muốn dành tặng cho khách hàng vẫn đang còn đấng sinh thành mà không có thời gian chăm sóc.

Đã bao lâu bạn chưa thăm nom cha mẹ? Đó là câu hỏi đầu tiên khi bạn tìm hiểu căn hộ Meraki Residences. Có thể nói Ecopark đã rất khéo léo khi lựa chọn một phân khúc bất động sản có một không hai ở thời điểm hiện tại, nhưng lại là mới đối với bất kỳ chủ đầu tư bất động sản nào. Ý tứ trong thông điệp, tinh tế trong sản phẩm, với thiết kế ấn tượng từ nhà thiết kế với 43 năm kinh nghiệm. Meraki Residence Ecopark khiến tất cả nhu cầu đổ dồn về sản phẩm. Với diện tích dành cho dự án lên đến 10 hecta nhưng chỉ xây dưng 500 căn hộ cùng với đó là 200 khu vườn treo đặc biệt. Meraki xứng đáng là dự án tiêu điểm trong năm 2022. Một dự án không chỉ để ở, đây còn là món quà dành tặng tới đấng sinh thành của khách hàng. Những người thành công nhưng đang còn bận bựu. 

Hiện tại, Ecopark đang triển khai giới thiệu dự án. Chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: https://ecopark.merakiresidence.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *