SẢN PHẨM CAO CẤP NHẤT CỦA TẬP ĐOÀN TÂN HOÀNG MINH GÂY CHÚ Ý TRÊN TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ

Cung điện đá D’. Palais Louis gây chú ý trên truyền thông trong nước lẫn quốc tế. Sản phẩm cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu những ưu điểm nào để đạt được vị thế như ngày hôm nay?

Thông điệp mới ấn tượng

Thông điệp “Cung điện đá D’. Palais Louis không dành cho 99,9875% người Việt” có thể nói là thông điệp có một không hai trên thị trường bất động sản. Ý nghĩa thông điệp có thể gây sốc, nhưng hoàn toàn có cơ sở. Theo báo cáo “The Wealth Report 2019” của Knight Frank thống kê chi tiết về số lượng triệu phú của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, Việt Nam có khoảng 12.000 triệu phú đô la. Làm một phép tính đơn giản với dân số Việt Nam (khoảng 96.000.000 người), có thể thấy chỉ 0,0125% người có khả năng sở hữu căn hộ cung điện đá D’. Palais Louis. Như vậy, nếu bạn không phải là triệu phú đô la, đừng nghĩ đến việc có thể sở hữu căn hộ tại cung điện đá D’. Palais Louis.

Thông điệp ấn tượng của cung điện đá D’. Palais Louis được truyền thông quốc tế đưa tin

Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiểu rằng 0,0125% người Việt tinh hoa danh giá cần một nơi xứng tầm với giá trị bản thân. Cung điện đá D’. Palais Louis chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống như một đế vương giữa thời hiện đại. Chính thông điệp mới đầy ấn tượng này đã gây chú ý trên truyền thông quốc tế. Trang Magazinemore của Macao đưa tin: “Tập đoàn Tân Hoàng Minh tung thông điệp mới đầy ấn tượng và rộng khắp cho sản phẩm bất động sản cao cấp nhất, đó là cung điện đá D’. Palais Louis không dành cho 99,9875% người Việt. Kết hợp với những ưu điểm trong cả thiết kế lẫn tiện ích của cung điện đá D’. Palais Louis, thông điệp mới này hứa hẹn nâng tầm hình ảnh và đẳng cấp cho dự án, hướng đến các triệu phú đô la Việt Nam.”

Những giá trị “hữu xạ tự nhiên hương”

Cung điện đá D’. Palais Louis là công trình kết tinh của giá trị nghệ thuật tinh tế châu Âu thế kỷ XIV và những công nghệ tiên tiến, hiện đại của thế kỷ XXI. Cung điện đá D’. Palais Louis chắc chắn không chỉ đánh thức cảm quan rung động mà còn mang đến cảm nhận cuộc sống đế vương có thật giữa thời hiện đại mà khó có một dự án bất động sản nào có được.

Trang Magazines Today tại New Zealand nhắc đến Cung điện đá D’. Palais Louis như một kiệt tác đỉnh cao của mỹ học ngay từ thiết kế bên ngoài: “Cung điện đá D’. Palais Louis là tòa nhà duy nhất tại Việt Nam được ốp đá granite toàn bộ mặt ngoài và bốn mặt giếng trời từ tầng 1 đến tầng đỉnh, mang lại vẻ đẹp sang trọng và trường tồn theo thời gian. Đi từ ngoài vào, quý vị sẽ được chào đón bởi hệ thống cửa đồng nguyên khối được chạm trổ thủ công đầy tỉ mỉ bởi các nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng Trung Quốc.”

Nội thất cao cấp dành cho chất sống tinh hoa của cung điện đá D’. Palais Louis

Không chỉ sở hữu những giá trị độc tôn trong thiết kế, căn hộ tại cung điện đá D’. Palais Louis còn khiến truyền thống quốc tế trầm trồ về sự cao cấp dành cho chất sống tinh hoa. Trang REIT AsiaPac của Singapore cho rằng: “Nội thất bên trong cung điện đá D’. Palais Louis sang trọng, độc đáo với sự lựa chọn tinh tế từng loại chất liệu, tỉ mỉ trong gia công từng chi tiết và ý tưởng thiết kế từ những thương hiệu nội thất danh tiếng hàng đầu từ Pháp, Italia như: Kohler, Grohe, Whirlpool, Fede, Bosch…”

Cung điện đá D’. Palais Louis – Kiệt tác không dành cho 99,9875% người Việt

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần nhà D’ Land

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *